Công Ty Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội

July 8, 2015 2:58 pm
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội phát triển với mục tiêu là đem đến cho các Doanh nghiệp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. ..

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

    Công Ty Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội được thành lập với đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội phát triển với mục tiêu là đem đến cho các Doanh nghiệp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm đã hỗ trợ dịch vụ và cung cấp Phần mềm điện tử, Chữ Ký Số cho hàng nghìn doanh nghiệp Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội tự hào có thể sẵn sàng phục vụ cho quý doanh nghiệp của bạn những gì mà doanh nghiệp bạn cần như: Dịch Vụ Kế Toán trọn gói, Kế Toán Thuế, Dịch vụ Bảo hiểm xã hội và rất nhiều những dịch vụ khác… Bên cạnh đó Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội còn hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ Thông Tin.

Với phương châm không ngừng phát triển, không ngừng cập nhập những dịch vụ doanh nghiệp tốt nhất trên nền tảng công nghệ hiện đại, nhất là trong thời kỳ Cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng như:

  • Chữ ký số điện tử của các nhà cung cấp lớn như: Vietel CA;VNPT CA; BKAV CA; Vina-CA; FPT, NewCA;
  • Phần mềm và dịch vụ Bảo Hiểm Xã Hội trọn gói
  • Phần mềm Hóa Đơn Điện Tử D-INVOICE
  • Dịch vụ kế toán trọn gói, Kế toán Thuế, Hải quan,  kiểm tra, dọn dẹp sổ sách.
  • Thành lập doanh nghiệp
  • Thiết kế web và quảng cáo website

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội không ngừng học hỏi và cập nhật sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đồng thời xây dựng và đẩy mạnh thương hiệu của công ty. Công ty phát triển với tiêu chí hỗ trợ và phục vụ Khách hàng tận tình:

  • Hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Kế Toán
  • Mang đến cho các doanh nghiệp nhưng sản phẩm công nghệ tốt nhất, hữu ích nhất như: Chữ ký số điện tử, Phần mềm bảo hiểm, Phần mềm kế toán, Phần mềm Hóa đơn điện tử
  • Hỗ trợ và phục vụ quý doanh nghiệp tận tình 24/7 với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng khi doanh nghiệp bạn cần trong quá trình mua và sử dụng lâu dài.

Hãy lựa chọn Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội đồng hành cùng với sự phát triển của Quý Doanh Nghiệp!!!

“ Đem đến sự hài lòng cho Doanh Nghiệp bạn là thành công của chúng tôi”

Văn phòng miền Bắc: Tòa CT4A1 Tây Nam Linh Đàm- Hoàng Mai- Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Đường CMT8, Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline:  0981 680 888 –  Điện thoại: 02422 484 555

Kính chúc Quý Khách hàng Sức khỏe- Hạnh Phúc- Thành Công!!!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*