Dịch Vụ Kế Toán Thuế – Báo cáo tháng, quý tại Đà Nẵng

February 25, 2019 10:16 am
Thành phố biển Đà Nẵng đã trở thành điểm đến bình yên và thân thiện, đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng du lịch – dịch vụ. Đường phố hôm nay thênh thang với hàng trăm ngàn tòa nhà cao tầng dày đặc..

Thành phố biển Đà Nẵng đã trở thành điểm đến bình yên và thân thiện, đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng du lịch – dịch vụ. Đường phố hôm nay thênh thang với hàng trăm ngàn tòa nhà cao tầng dày đặc mọc lên, hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn thành phố biển xinh đẹp ra đời. Dịch Vụ Kế Toán Hà Nội cung cấp đến các doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng dịch vụ kế toán thuế ,báo cáo thuế tháng, quý.

Đối với những doanh nghiệp mới được thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có nhiều phát sinh thì mối lo hàng đầu của các nhà lãnh đạp là vấn đề về tài chính. Các thông tư, các quy định, công văn về các chính sách thuế thường xuyên thay đổi vì vậy không phải ai cũng có thể nắm bắt được những thay đổi này kịp thời. Sr dụng dịch vụ kế toán thuế của Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội, các nhà lãnh đạo sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp.

Nội dung chi tiết dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng ,

  •  Tư vấn hóa đơn chứng từ mua vào, bán ra
  •  Lập tờ khai thuế hàng tháng
  • Tư vấn, kiểm tra số liệu doanh thu và chi hàng quý
  • Làm báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý
  • Làm báo cáo tài chính quý
  • Làm báo cáo tài chính tháng
  • Tư vấn kế toán thuế, hóa đơn, chứng từ cho quý doanh nghiệp

Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách, hi vọng rằng chúng tôi có thể được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và phát triển!!!!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

       Hotline: Tuấn Anh – 0981 680 888

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*