Dịch Vụ Làm Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm

September 4, 2018 9:45 am
DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội chuyên nhận làm dịch vụ Báo Cáo Tài Chính năm cho mọi loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp các bạn rà soát, đối chiếu, dọn dẹp sổ sách kế toá..

DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội chuyên nhận làm dịch vụ Báo Cáo Tài Chính năm cho mọi loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp các bạn rà soát, đối chiếu, dọn dẹp sổ sách kế toán, lập Báo Cáo Tài Chính cuối năm. Chúng tôi làm trên tiêu chí chuyên nghiệp, uy tín hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ Doanh Nghiệp Hà Nội có đội ngũ nhân viên là những Kế Toán được đào tạo chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một dịch vụ kế toán tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ làm Báo Cáo Tài Chính tại Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các vấn đề phát sinh liên quan đến Thuế, các mức xử phạt về Thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt được tính hình thực tế tại công ty. Sau đó, chúng tôi sẽ nhận chứng từ, sổ sách liên quan để làm:

+ Rà soát, đối chiếu tờ khai Thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót

+ Sắp xếp, phân loại và hoàn thiện chứng từ.

 

Khi đã rà soát và hoàn thiện sổ sách, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong những năm trước từ đó kết hợp cùng với doanh nghiệp để đưa ra những biện pháp khắc phục tối ưu.

  • Nhập chứng từ và thông báo cho các doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, công nợ, chi phí, hàng hóa,..
  • Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết
  • Sau khi đã thông nhất cùng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ chốt số liệu và lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh
  • Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.
  • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

=>>> Khi sử dụng dịch vụ Báo Cáo Tài Chính năm của Dịch vụ doanh nghiệp Hà Nội các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi sẽ thực hiện từ A-Z  tất cả mọi việc liên quan đến Báo Cáo Tài Chính của doanh nghiệp , đảm bảo uy tín chuyên nghiệp. Quý doanh nghiệp chỉ cần ký lên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán và các báo cáo thuế do chúng tôi làm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin trên Báo Cáo Tài Chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên Báo Cáo tài Chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Đông thời, giải đáp mọi thông tin chi tiết liên quan đến Báo Cáo Tài Chính cho Doanh nghiệp.

                                     Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!!!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*