Nhận làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hải Phòng

February 14, 2019 10:46 am
Kính gửi các chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Phòng  Vậy là một mùa báo cáo tài chính nữa lại sắp đến, nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để hoàn thiện báo cáo tài chính ..

Kính gửi các chủ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Phòng 

Vậy là một mùa báo cáo tài chính nữa lại sắp đến, nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để hoàn thiện báo cáo tài chính đúng tiến độ và có độ chính xác cao, thì có thể tham khảo dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuả Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội được thực hiện bởi các nhân viên chuyên làm dịch vụ BTCT nên đảm bảo yêu cầu và tiến độ đề ra. 100% nhân viên đều là người có nhiều năm kinh nghiệm thông thạo mọi loại hình, đi quyết toán và kiểm toán cho nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc và giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế, chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có sai sót và đảm bảo tối đa lợi ích cho doanh nghiệp.

   Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp bao gồm: 
     – Kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán, chỉ ra các sai phạm về hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp và đưa ra giải pháp xử lý có lợi cho doah nghiệp nhất
     – Soát xét về việc kê khai thuế, báo cáo các loại thuế: Chỉ ra cho doanh nghiệp các sai phạm về thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, đưa ra các giải pháp để xử lý các sai phạm trên
    – Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu
    – Giúp doanh nghiệp hoàn thiên các thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế
    – Kiểm tra, tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ sử dung để hạch toán kế toán
    – Tư vấn về hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế
    – Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai soát chưa phù hợp với các quy định của pháp luật thuế
    – Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan thuế
Với phương trâm hoạt động chính xác và minh bạch, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh nhất, chúng tôi đã được hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng tin tưởng và chọn lựa giữa các công ty về dịch vụ kế toán. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
      CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI 
  
      Hotline: 0981 680 888 – Tuấn Anh 
      Địa chỉ : Tòa nhà CT36A, khu đô thị Định Công, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 Dịch Vụ Doanh Nghiệp Hà Nội cảm ơn sự quan tâm của quý khách. Chúc quý doanh nghiệp phát triển                                                  vững mạnh!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*